Ứng dụng này chỉ dành cho khách hàng được cấp thẻ thành viên đã kích hoạt OTP và ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt lịch hẹn thành công. Xin vui lòng đăng nhập để sử dụng !

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ https://bookinghealth.com.vn  hoặc https://bookinghealthcare.com.vn  và tham khảo các gói khám sức khỏe.

- Để đặt lịch khám và được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất, khách hàng cần đăng ký thành viên( đối với người chưa có tài khoản thành viên) và đăng nhập tài khoản thành viên (Đối với người đã được cấp thẻ Khách hàng thân thiết).

1. Quy trình đăng ký thành viên

Bước 1: Truy cập website theo địa chỉ https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn . Nhấp chuột vào “Đăng ký thành viên” trên đầu trang, sẽ xuất hiện cửa sổ “Đăng ký thành viên”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Tên, Email, Mật khẩu như hình bên dưới, tích vào ô chấp nhận điều khoản sau đó nhấn nút “Đăng ký”. Nếu đăng ký thiếu, hệ thống sẽ nhắc nhập đủ. Nếu đã đủ thông tin cần thiết, sẽ xuất hiện thông báo đăng ký thành công.

Bước 3: Chờ Công ty TNHH LuckyDiamond xác nhận thông tin và chấp nhận thành viên. Nếu được chấp nhận thành viên sẽ có thông báo số seri (số thẻ thành viên) về số diện thoại hoặc email đã đăng ký.

2. Quy trình đặt lịch khám

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập website theo địa chỉ https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn . Nhấp chuột vào “Dành cho Thành viên” trên đầu trang, sẽ xuất hiện cửa sổ “Thông tin đăng nhập”

Người dùng ghi rõ tên đăng nhập (8 số cuối của số thẻ thành viên) và nhập mật khẩu.

Sau khi đăng nhập thành công, tên của khách hàng sẽ hiển thị ở đầu trang chủ (phía góc phải màn hình). Click chuột vào tên sẽ vào trang thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm : ưu đãi áp dụng, thông tin cá nhân, lịch khám bệnh...(tại đây khách hàng có thể cập nhật mật khẩu và thông tin cá nhân bất cứ lúc nào).

Bước 2: Đặt lịch khám

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì ấn vào nút “Đặt lịch khám”, sẽ hiện ra cửa sổ để khách hàng điền thông tin và lựa chọn loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu

Sau khi điền đầy đủ thông tin và lựa chọn Đặt lịch khám bệnh, khách hàng ấn vào nút: “Xác nhận đặt lịch” màu đỏ phía dưới màn hình.

Bước 3: Chọn lịch khám bất kỳ, kiểm tra thông tin đặt lịch khám, chọn hình thức thanh toán và nhấn vào "Đặt lịch khám bệnh" để hoàn thành đặt lịch khám.

3. Quy trình kiểm tra thông tin lịch khám của Bệnh viện/Phòng khám liên kết.

Đối với đối tác là Bệnh viện/Phòng khám đã được cung cấp sẵn 01 tài khoản đăng nhập để quản lý thông tin đặt lịch khám của khách hàng tại Bệnh viện/Phòng khám  qua ứng dụng web https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn .

Quy trình đăng nhập như sau :

Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ  https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn . Cửa sổ  trang chủ xuất hiện,  Click vào phần “Dành cho Bệnh viện/Phòng khám” trên đầu trang như hình dưới:

Bước 2 : Cửa sổ mới xuất hiện yêu cầu điền thông tin đăng nhập (thông tin đăng nhập đã được cung cấp)

 

Sau khi đăng nhập thành công màn hình hiện ra cửa sổ có tên Bệnh Viện/Phòng khám:

Bước 3 : Bằng cách Click vào tên Bệnh viện/phòng khám là có thể kiểm tra được danh sách Khách hàng đã đăng ký khám và thông tin lịch khám chi tết, cụ thể.

4. Quy trình kiểm tra, kiểm soát thông tin của Công ty TNHH Lucky Diamond

4.1. Quy trình kiểm tra, kiểm soát thông tin đăng ký thành viên

Bước 1: Ban quản trị web theo dõi, kiểm tra số lượng đăng ký thành viên trên trang quản trị web vào đầu giờ làm việc hàng ngày

Bước 2: Chuyển thông tin đến bộ phận CSKH (quan hệ khách hàng) để xác thực thông tin, tạo ưu đãi, chính sách thành viên.

Bước 3: Nhận thông tin xác thực từ bộ phận CSKH (quan hệ khách hàng), tạo tài khoản, chính sách ưu đãi và gửi mail thông tin lại cho khách hàng việc đăng ký thành viên đã được xác thực. Mail hỗ trợ : Support@bookinghealth.com.vn

4.2. Quy trình kiểm tra, kiểm soát thông tin đặt lịch khám

Bước 1: Ban quản trị web sẽ kiểm tra, theo dõi, kiểm soát lượng khách đặt lịch khám trên trang quản trị web và đầu giờ làm việc hàng ngày.

Bước 2: Khi có khách đặt lịch khám ban quản trị web sẽ chuyển thông tin tới bộ phận CSKH để gọi điện xác thực thông tin đặt lịch khám với khách hàng đó.

Bước 3: Nhận thông tin xác thực lịch khám từ bộ phận CSKH (quan hệ khách hàng) và thao tác xác thực trên trang quản trị web để chuyển thông tin lịch đặt khám của khách tới Bệnh viện/Phòng khám.

Bước 4: Theo dõi thông tin trên trang quản trị web để biết tình trạng đã khám và đã thanh toán của khách hàng được phản hồi về từ Bệnh viện/Phòng khám từ đó có cơ sở làm báo cáo kết quả hàng ngày lên bộ phận kế toán.

5. Quy trình giao nhận/xác nhận thông tin đặt lịch khám :

5.1 Quy trình giao nhận thông tin đặt lịch khám giữa Công ty TNHH Lucky Diamond và Khách hàng đặt lịch khám qua ứng dụng website https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn

- Khi Khách hàng đặt lịch khám thành công sẽ có email phản hồi tự động thông báo tới email của Khách hàng về chi tiết thông tin lịch khám Khách hàng đã đặt, đồng thời cũng là thông báo tới Khách hàng về việc đặt lịch khám thàng công. Hoặc xác nhận thông tin bằng việc gọi điện thoại trực tiếp tới Khách hàng.

5.2  Quy trình giao nhận thông tin đặt lịch khám và thông tin khám của Khách hàng đặt lịch qua ứng dụng wed giữa Công ty TNHH Lucky Diamond với đối tác là Bệnh viện/Phòng khám.

- Tại trang quản trị Website https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn . Sau khi nhận được thông tin đặt lịch khám và xác nhận thông tin chính xác, Ban quản trị Web của Công ty sẽ Xác thực thông tin khám và thông tin sẽ được chuyển tới địa chỉ tài khoản của Bệnh viện/Phòng khám đã được cấp

- Bệnh viện/Phòng khám kiểm tra thông tin đặt lịc khám bằng cách đăng nhập tài khoản đã được cấp. Bệnh viện/Phòng khám xác thực thông tin bằng việc trao đổi email hoặc trực tiếp bằng điện thoại tới Công ty TNHH Lucky Diamond.

- Bệnh viện/Phòng khám thực hiện dịch vụ Khám sức khỏe, Kiểm tra y tế cho khách hàng theo thông tin đã được xác thực như nêu trên. Sau khi thực hiện dịch vụ khám sức khỏe, Kiểm tra y tế cho Khách hàng xong Bệnh viện/Phòng khám sẽ thao tác phản hồi lại Cho Công ty TNHH Lucky Diamond biết  bằng việc tích vào ô “đã khám” “thanh toán” và upload hóa đơn bằng hình ảnh tại phần thông tin lịch khám của Khách hàng đó.

6. Quy trình xác nhận/hủy đặt lịch;

Quy trình xác nhận hủy việc đặt lịch khám sẽ được thực hiện bằng việc điện thoại trực tiếp giữa các bên và  xóa thông tin được hủy tại trang quản trị Website.

7. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Khách hàng đặt lịch khám qua ứng dụng Website https://bookinghealth.com.vn hoặc https://bookinghealthcare.com.vn sẽ thực hiện việc kiểm tra y tế, khám sức khỏe theo lịch đã đăng ký và thanh toán chi phí khám tại cơ sở y tế mà Khách hàng đến khám. Lucky Diamond không chịu trách nhiệm về việc đổi,trả và hoàn tiền sau khi đã thực hiện khám sức khỏe, Kiểm tra y tế.

8. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

- Công ty TNHH Lucky Diamond không cung cấp dịch vụ y tế và không đại diện cho bất kỳ Bệnh viện/Phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh nào mà chúng tôi hợp tác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả khám sức khỏe mà Khách hàng nhận được từ bên cung cấp dịch vụ khám. Trường hợp có thắc mắc về sức khỏe, kết quả khám Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở ý tế mà Khách hàng đã khám.

- Công ty TNHH Lucky Diamond được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến kết quả khám, thông tin người khám và các nội dung liên quan đến việc sử dụng dịch vụ khám theo danh mục khám mà Khách hàng đã đăng ký qua Công ty.

- Khách hàng đặt lịch khám và đi Khám đúng hẹn,. Không có chính sách bảo hành cho việc Đặt lịch Khám sức khỏe cũng như việc Khám sức khỏe.

9. Quy Định Đặt lịch khám sức khỏe

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe của khách hàng ngày càng đông, với mục đích để khách hàng tiết kiệm về thời gian, chi phí khám bệnh của mình, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe,tại các Bệnh viện, Phòng khám liên kết với Công ty TNHH Lucky Diamond.

Công ty TNHH Lucky Diamond triển khai hệ thống đặt lịch khám dịch vụ như sau:

Đặt khám:

- Bằng việc truy cập tại: www.bookinghealthcare.com.vn hoặc: www.bookinghealth.com.vn 

- Đặt lịch khám, lựa chọn danh mục khám theo nhu cầu

- Đặt lịch trước ngày đi khám ít nhất 01 ngày.

- Mọi thắc mắc liên hệ: 0243.686.5555

Giờ đặt lịch

- Qua website : đặt lịch 24/7 cả ngày nghỉ, lễ trong năm.

- Điện thoại tư vấn, hướng dẫn đặt lịch: + từ 8h00- 16h00 (từ thứ 2 đến thứ 7).