Ứng dụng này chỉ dành cho khách hàng được cấp thẻ thành viên đã kích hoạt OTP và ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt lịch hẹn thành công. Xin vui lòng đăng nhập để sử dụng !
  • PGS.TS Thầy thuốc nhân dân LÊ VĂN THẠCH

   PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Lê Văn Thạch

   PGS.TS.BS Lê Văn Thạch với 40 năm kinh nghiệm dày dặn về Chuyên khoa Tim mạch và 20 năm công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô ở cương vị Giám đốc Bệnh viện. Sự hiện diện của PGS.TS.BS Lê Văn Thạch tại phòng khám sẽ mang lại hi vọng, niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân đang khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa Dr.Binh Tele_Clinic, đặc biệt là các bệnh nhân Tim mạch.

    

   PGS.TS.BS Lê Văn Thạch được đào tạo về chuyên ngành Tim mạch với bằng Tiến sĩ sau khi tu nghiệp tại Viện Tim mạch St- Petersburg, CHLB Nga. Từ năm 1979, PGS.TS.BS Lê Văn Thạch đã gặt hái được những công trình nghiên cứu đồ sộ liên quan đến động mạch vành, độ ngưng tập tiểu cầu và các vấn đề về rối loạn chuyển hóa. PGS.TS.BS Lê Văn Thạch có nhiều bài viết khoa học được đăng và trình bày trên các tạp chí và hội nghị y học.

    

   Bằng kiến thức và kinh nghiệm y khoa, PGS.TS.BS Lê Văn Thạch cũng đã tham gia giảng dạy cho bao lớp thế hệ bác sĩ đi sau tại các trường Đại học trong nước. Không những vậy, với những đóng góp và cống hiến cho nước nhà, PGS.TS.BS Lê Văn Thạch đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân năm 2017” và nhiều bằng khen về Y học.